Cấu trúc kính xanh đột phá nổi bật giữa California

09:20 24/08/2019

Baobatdongsan – Dự án tôn tạo được thực hiện bởi Belzberg Architects với mục đích quy đổi cả 1 tòa nhà văn phòng 3 tầng cũ thành khoảng không làm việc năng động, mới về hình dáng lẫn phong cách làm việc mang tính toàn cầu.

Tòa nhà nằm tại Beverly Hills, California, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, được xem là biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh doanh trong mai sau. Với sự tái thiết hiện trạng văn phòng cũ, tòa nhà bao gồm 14 khoảng trống không gian chức năng khác nhau.này không chỉ là chỗ làm việc đơn thuần mà còn là 1 tác phẩm phô trương tính đột phá sáng tạo trên chất liệu chủ đạo là kính xanh.

Cấu trúc kính còn được giải phóng và mở rộng cả bên trong, từ hành lang, cầu thang đến khoảng giếng trời giữa tòa nhà đều sử dụng kính kết hợp với gỗ để gây ra một không gian văn phòng hoàn toàn công khai minh bạch.

Điểm nhấn nổi bật bên trong chính là khu vực hành lang tại các tầng kết nối liền mạch với cầu thang tay gỗ uốn lượn.

Đối với kiến trúc sư việc sáng tạo những nét quyến rũ của TAND nhà cũ là rất quan trọng. Chính sự thay đổi liên tục của bên trong và bên ngoài mà khi đứng bất kỳ ở vị trí nào đều có thể nhìn thấy sự độc đáo của khu công trình.

Nhờ sử dụng đa số vật tư kính nên tòa nhà sẽ có tỷ lệ tiêu thụ điện năng ít hơn, giảm âm thanh và ô nhiễm tiếng ồn ở những khu vực quanh vùng.

Chu Anh (Designboom) Cafe Land

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang