Văn phòng UHH “lòe loẹt” tại Los Angeles

12:33 25/08/2019

Baobatdongsan – Bên trong văn phòng tổ chức thực thi chuyên về sức khỏe sức khỏe thể chất thể chất cộng đồng (United Here Health – UHH) mới này phản chiếu văn hóa vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Những thiết kế lạ mắt kết nối cùng gam màu nóng chính là điểm nhấn khác biệt của văn phòng đối với các văn phòng chuyên về sức khỏe thể chất thể chất tại Los Angeles, Mỹ.

Văn phòng của tổ chức chuyên về dịch vụ sức khỏe cộng đồng đặt có diện tích 2600 m2 được chia làm 2 phần tương ứng với 1 tầng hầm và tầng ở bên trên cao.

trọng tâm của dự án là nhấn mạnh về các thiết kế khoảng trống nơi công cộng thúc đẩy sự giao lưu, chia sẻ, kết nối văn hóa trong văn phòng.

kiến trúc hiện đại, kết cấu tự nhiên kèm theo vài mảng màu nóng bắt mắt tạo nên một khoảng trống theo như đúng phương châm của một tổ chức sức khỏe cộng đồng năng động, sáng tạo.

cũng tương tự như như các văn phòng khác, ở đây có không gian phòng họp, văn phòng điều hành, phòng huấn luyện, khu vực thư giãn, một cầu thang uốn cong với gam màu vàng rực rỡ ngay từ khi để chân đến giúp việc di chuyển tầng trên trở nên nhanh nhẹn, hơn nữa ở đây công việc và giải trí dường như không có sự cách biệt.

Đặc biệt với xu hướng tăng trưởng tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường tự nhiên, kiến trúc sư đã sử dụng nguyên liệu kính từ ngoài đến bên trong các khu vực ngăn cách, điều này giúp làm giảm tối đa việc hấp thụ nắng nóng vào trong và tiết kiệm được điện năng.

Cầu thang được bố trí phía tây, nơi bạn có thể thấy ánh sáng sẽ chiếu xuyên qua cửa kính, ngắm nhìn cảnh thành phố và Hollywoods Hills mỗi khi về chiều.

Chu Anh (Archdaily) Cafe Land

Bạn có thể quan tâm

Căn hộ 34m2 phong cách Scandinavian

Baobatdongsan – Scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu với sự đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Sự cân đối đơn giản...

lên đầu trang